• Bút Dạ Kính Thiên Long PM-04 Bút Dạ Kính Thiên Long PM-04 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Bút Dạ Kính Thiên Long PM-04
  • Bút Dạ Kính Thiên Long PM-04 Bút Dạ Kính Thiên Long PM-04 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Bút Dạ Kính Thiên Long PM-04

Bút Dạ Kính Thiên Long PM-04

Giá mới 7.500₫

- Bút dạ kínhThiên Long PM04 được thiết kế với 2 đầu lớn (1.0mm) - nhỏ (0.4mm) tiện dụng. Bạn có thể thay đổi nét bút tùy theo nhu cầu công việc. Đầu bút cao cấp với chất liệu polyester siêu bền. -Sản phẩm được ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Kiểu dáng thon nhỏ, vừa tay, không gây đau mỏi nếu cầm viết quá lâu. Nắp đậy chắc chắn, giúp bảo vệ tốt đầu bút. -Bút Lông Dầu Thiên Long PM04 sử dụng loại mực cao cấp, không độc hại (đạt tiêu chuẩn Châu Âu - Mỹ), có thể viết tốt trên nhiều loại bề mặt. Mực đậm, độ bền màu cực...

-Bút dạ kínhThiên Long PM04 được thiết kế với 2 đầu lớn (1.0mm) - nhỏ (0.4mm) tiện dụng. Bạn có thể thay đổi nét bút tùy theo nhu cầu công việc. Đầu bút cao cấp với chất liệu polyester siêu bền.

-Sản phẩm được ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Kiểu dáng thon nhỏ, vừa tay, không gây đau mỏi nếu cầm viết quá lâu. Nắp đậy chắc chắn, giúp bảo vệ tốt đầu bút.

-Bút Lông Dầu Thiên Long PM04 sử dụng loại mực cao cấp, không độc hại (đạt tiêu chuẩn Châu Âu - Mỹ), có thể viết tốt trên nhiều loại bề mặt. Mực đậm, độ bền màu cực cao.

-Bút có thể viết được trên bề mặt đĩa CD, trên bề mặt nhựa bóng kính,trên vỏ thuốc,....thuận tiện sử dụng

-Đóng gói: 10 chiếc/hộp

-Xuất xứ: Việt nam

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…