• Bút ký cao cấp Pentel B811 Bút ký cao cấp Pentel B811 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Bút ký cao cấp Pentel B811

Bút ký cao cấp Pentel B811

Giá mới 325.000₫

- Bút ký Pentel B811 sở hữu thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch, sang trọng, với vỏ bút làm bằng thép không gỉ, mượt mà, bền đẹp - Bút ký Pentel B811 được thiết kế kiểu vặn tiện lợi cho người sử dụng - Nét viết đậm, đều màu, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng - Chất liệu mực an toàn và thân thiện với môi trường - Lượng mực viết được gấp 3 lần các loại bút bi thông thường (khoảng 3.000m) - Cỡ ngòi nét 0.8mm, thích hợp để viết và ký - Có kèm hộp thiết kế đẹp mắt thích hợp...

Bút ký Pentel B811 sở hữu thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch, sang trọng, với vỏ bút làm bằng thép không gỉ, mượt mà, bền đẹp

Bút ký Pentel B811 được thiết kế kiểu vặn tiện lợi cho người sử dụng

- Nét viết đậm, đều màu, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng

- Chất liệu mực an toàn và thân thiện với môi trường

- Lượng mực viết được gấp 3 lần các loại bút bi thông thường (khoảng 3.000m)

- Cỡ ngòi nét 0.8mm, thích hợp để viết và ký 

- Có kèm hộp thiết kế đẹp mắt thích hợp tặng cho người thân và bạn bè

- Mực bi viết rất trơn, êm, ra liên tục không bị tắc. 

- Ruột thay thế: KFLT8 (ruột bi)

- Có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn phù hợp với tính cách của mình.

- Đóng gói: 1 chiếc/hộp

- Xuất xứ: Pentel

Lưu ý: 

Để sử dụng và bảo quản bút được lâu bền bạn nên thường xuyên vệ sinh bút sau 1 thời gian sử dụng (vệ sinh cả bút lẫn nắp bút). Chú ý nên lau bằng khăn hoặc giấy ẩm, không sử dụng cồn hay các chất tẩy để tránh làm hỏng lớp chống oxy hóa bên ngoài.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…