Cách sử dụng giấy in giấy photo thật hiệu quả cho văn phòng

  Trần Đình Vững

  17/11/2016

  0 nhận xét

Cách sử dụng giấy in giấy photo thật hiệu quả cho văn phòng

Giấy in giấy photo là vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng làm việc, cũng như trong các quán photo dùng để in các tài liệu quan trọng, các văn bản trong công ty. Nhờ có máy in, photo và giấy mà chúng ta mới có thể in ra những bản in để tiết kiệm được thời gian viết. Tuy nhiên việc sử dụng giấy in giấy photo như thế nào cho đúng cách, khoa học thì không phải ai cũng biết. Sử dụng giấy in giấy photo thật khoa học sẽ mang lại nhiều lợi ích. Chẳng những giúp co máy in, máy photo hoạt động hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí. Vậy cách sử dụng giấy in như thế nào sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

Lưu trữ giấy photo đúng cách

Thông thường một số lỗi thường xuất hiện trên máy in, máy photo phát sinh từ các vẫn đề do giấy, có thể do giấy quá mỏng, quá dầy, kém chất lượng hay bị ẩm mốc... Vì vậy việc sử dụng giấy in giấy phôt luôn phải đảm bảo độ dày tiêu chuẩn và phải luôn đảm đảm bảo khô ráo, sạch sẽ. Giấy không được quá dày cũng không được quá mỏng, không được để ẩm ướt và không được nhăn.

giay-in-giay-pho-to-1

Để đảm bảo được độ khô ráo, giấy nên được giữ kín trong hộp khi chưa được sử dụng đến, không nên để giấy ở ngoài gần những môi trường ẩm cao, hay gần vòi nước...vì để như vậy giấy rất dễ bị ngấm nước sẽ không thể sử dụng. Ngoài ra cũng nên sử dụng loại giấy in giấy photo chính hãng để có độ sáng cao, và máy sẽ hoạt động tốt, không những vậy những mực in trên giấy sẽ được rõ nét, chất lượng, không phải in đi in lại nhiều lần tiết kiệm được một khoản chi phí. Nếu sử dụng loại giấy kém chất lượng thì sản phẩm cho ra cũng kém chất lượng, có thể những bản in sẽ bị mờ phải in đi in lại nhiều lần rất tốn kém. Vì vậy nên sử dụng loại chính hãng vừa cho ra sản phẩm tốt lại vừa tiết kiệm chi phí.

Trước khi in chúng ta cần phải kiếm tra chất lượng của giấy xem có đảm bảo chất lượng hay không. Nên loại bỏ những loại giấy ẩm, cong veo và sắp xếp lại cho giấy thật ngay ngắn.

Xử lý lỗi kẹt giấy

Trong quá trình sử dụng máy in thường bị két giấy thì chắc chắn đã có vẫn đề nào đó xảy ra, có thể do giấy, do bánh xe mòn – bẩn, hay máy bẩn...Nếu tình trạng giấy xảy ra thường xuyên và liên tục thì cần phải có hướng khắc phục. Nếu do giấy thì trước khi sử dụng chúng ta cần kiểm tra xem chất lượng giấy như thế nào, có thể do giấy quá mỏng, giấy bị cong, hay giấy bị ẩm. Vì vậy chúng ta cần khắc phục ngay.

giay-in-giay-pho-to-2

Tiết kiệm giấy

Giấy in giấy photo là một trong những hao phí lớn trong khi in ấn, photo trong văn phòng. Vì vậy muốn tiết kiệm giấy cần phải có những phương pháp cụ thể: Đặt ra các nội quy sử dụng máy, quy định những tài liệu nào cần in 2 mặt, tài liệu nào cần in 1 mặt, đặt ra mỗi nhân viên có 1 mức giấy in cụ thể, không nên sử dụng quá nhiều khi không cần thiết.

Trên đây là một số lưu ý để sử dụng giấy in giấy photo một cách hiệu quả nhất

Để mua được giấy photo epappergiấy photo giá rẻ tại hà nội bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG PHẨM BẢO NAM

Số 4, ngõ 346 Nam Dư, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 Điện thoại: 0987.166.926 - 0987.166.926

 Email:  vppbaonam@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN