Giấy in giấy photo- những điều bạn nên lưu ý

  Trần Đình Vững

  16/01/2017

  0 nhận xét

Hiện nay giấy in giấy photo đang trở thành một công cụ không thể thiếu cho đại đa số học sinh sinh viên và nhân viên công sở. Tuy nhiên lựa chọn những sản phẩm giấy như thế nào để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu lại không phải ai cũng hiểu rõ. Sau đây là một số lưu ý giúp bạn sử dụng giấy in, giấy photo thật hiệu quả.

Lưu trữ giấy photocopy đúng cách:

Một số lỗi thường gặp trên máy photocopy phát sinh từ các vấn đề do giấy. Giấy photocopy quá mỏng hoặc giấy kém chất lượng, ẩm móc…

Việc sử dụng giấy in giấy photo luôn phải đảm bảo độ dày tiêu chuẩn và phải luôn giữ ở môi trường khô khoáng. Không quá mỏng cũng không được quá dày.

Để đảm bảo độ khô ráo cho giấu, giấy photo nên được để kín trong hộp khi không sử dụng, không đặt giấy ở môi trường có độ ẩm cao, gần vòi nước… nên sử dụng giấy chính hãng cho độ sáng tốt nhất. Trước khi in, phải kiểm tra chất lượng của sản phẩm giấy.

Loại bỏ giấy bị ẩm, cong veo tuyệt đối không cho vào máy in. Sắp xếp sấp giấy cho thật ngay ngắn.

Xử lý ngay lỗi kẹt giấy

Nếu trong quá trình sử dụng máy in, máy photo thường xuyên xảy ra lỗi kẹt giấy. Chắc chắn đã có vấn đề nào đó gây ảnh hưởng. Có thể là do giấy, cho bánh xe mòn – bẩn, máy bẩn, hư hỏng…

Nếu tình trạng kẹt giấy xảy ra liên tục. Nên kiểm tra và có cách khắc phục kịp thời. Một số nguyên nhân gây ra tình trạng kẹt giấy ở máy in như giấy quá mỏng, giấy bị ẩm mốc, giấy bị cong… Vì vậy để có những sản phẩm tốt nhất cần phải kiểm tra chất lượng giấy trước khi cho vào máy in.

Tiết kiệm giấy:

Ngoài phí mức, phí giấy photocopy, phí bảo trì thì giấy in là một trong nhưng hao phí lớn nhất khi in ấn, photo trong văn phòng.

Đặc biệt sử dụng máy trong thời gian dài việc chú ý tiết kiệm là hết sức quan trọng.

Những thành phần của giấy in đều là nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, sử dụng tiết kiếm giấy cũng là góp phần sử dụng tiết kiệm, bảo vệ môi trường của chúng ta.

Công ty TNHH văn phòng phẩm Bảo Nam là nơi cung cấp giấy photo giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo chất lượng cũng như giá thành, là sự lựa chọ tin cậy của rất nhiều người nhất là tầng lớp học sinh, sinh viên cũng như nhân viên văn phòng- những người dùng rất nhiều giấy photo. Một số sản phẩm đang được ưa chuông hiện nay  của công ty như giấy photo epapper, giấy photo bãi bằng, các dụng cụ đồ dùng học tập… và còn rất nhiều những yếu phẩm khác phục vụ quá trình học tập cũng như làm việc khác.

Có thể nói giấy in giấy photo đang rất quan trọng hiện nay, ngành công nghiệp in ấn cũng nhờ đó mà phát triển, thiếu giấy là rất nhiều khó khăn xảy ra trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên hãy lựa chọn đúng và sử dụng tiết kiệm giấy không chỉ tiết kiệm chi phí cho bạn mà còn góp phần cải thiện môi trường và chất lượng cuộc sống.

LIÊN HỆ

Số 4, ngõ 346 Nam Dư, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0987.166.926

Email:  vppbaonam@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN