Giới thiệu về công ty

  Trần Đình Vững

  22/04/2017

  0 nhận xét

CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG PHẨM BẢO NAM được thành lập vào năm 2015, với mục tiêu đề ra là sản xuất, kinh doanh các mặt hàng Văn Phòng Phẩm với dịch vụ cung cấp Văn Phòng Phẩm trọn gói đến tận tay người tiêu dùng.

BẢO NAM phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp Văn Phòng Phẩm hàng đầu tại Việt Nam, trải qua quá trình nổ lực không ngừng, BẢO NAM đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực cung cấp Văn Phòng Phẩm tại Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng quan tâm, tin tưởng và sử dụng.

BẢO NAM với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sáng tạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực Văn Phòng Phẩm cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp .BẢO NAM cam kết sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm và dịch vụ về Văn Phòng Phẩm mà còn mang đến cho quý khách hàng niềm vui và hiệu quả trong công việc.

Trên bước đường phát triển BẢO NAM mong muốn được quý khách hàng quan tâm, ủng hộ, cũng như có những ý kiến đóng góp cho chúng tôi, để công ty chúng tôi ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn.    

Hãy đến với Bảo Nam để sở hữu cho mình những sản phẩm  giấy in giấy photo và  văn phòng phẩm giá rẻ tại hà nội

 

Thông tin cơ bản

Loại hình kinh doanh: Nhà phân phối - bán sỉ;

Mã số thuế: 0106790534

Ngành nghề kinh doanh

  Văn Phòng Phẩm

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN