• khay cắm bút deli 905 khay cắm bút deli 905 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết khay cắm bút deli 905

khay cắm bút deli 905

Giá mới 39.000₫

-Khay Cắm Bút 905 Deli được thiết kế độc đáo như những ống cắm bút tròn riêng lẻ được kết nối với nhau thành một thể thống nhất. Sản phẩm được làm từ nhựa cứng, gia công tỉ mỉ để đảm bảo độ bền lâu dài, giúp người dùng yên tâm sử dụng. Với bộ cắm bút này, bàn làm việc của bạn trông sẽ gọn gàng, ngăn nắp và sạch đẹp hơn. -Cắm Bút 905 Deli được làm từ nhựa cứng có độ bền cao giúp người dùng yên tâm sử dụng. Các chi tiết đều được gia công kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng....

-Khay Cắm Bút 905 Deli được thiết kế độc đáo như những ống cắm bút tròn riêng lẻ được kết nối với nhau thành một thể thống nhất. Sản phẩm được làm từ nhựa cứng, gia công tỉ mỉ để đảm bảo độ bền lâu dài, giúp người dùng yên tâm sử dụng. Với bộ cắm bút này, bàn làm việc của bạn trông sẽ gọn gàng, ngăn nắp và sạch đẹp hơn.

-Cắm Bút 905 Deli được làm từ nhựa cứng có độ bền cao giúp người dùng yên tâm sử dụng. Các chi tiết đều được gia công kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

-Bộ cắm bút được thiết kế theo kiểu các ống cắm đơn lẻ được kết nối với nhau thành một thể thống nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn có một ngăn cạn giúp bạn cất giữ những đồ dùng nhỏ gọn như ghim kẹp, gôm tẩy hay đồ chuốt... Sản phẩm có kích thước vừa phải, giúp bạn cất gọn những vật dụng cần thiết khi làm việc, học tập, tránh thất lạc và dễ dàng lấy ra để sử dụng khi cần.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…