Lựa chọn những văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội

  Trần Đình Vững

  17/01/2017

  0 nhận xét

Hiện nay để đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm của rất nhiều đối tượng khác nhau mà nhiều văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội đã xuất hiện. Với năng suất làm việc cao, sản phẩm chất lượng cùng giá thành sản phẩm phải chăng  phù hợp với mọi tầng lớp người tiêu dùng. Đây được xem là nơi khởi đầu lý tưởng để mọi người tìm mua những sản phẩm ưng ý.

Giấy in- giấy photo

Đây là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì những lợi ích rất lớn của nó trong cuộc sống. Không chỉ trong ngành công nghiệp sản xuất giấy, trường học mà các doanh nghiệp, bộ phận nhân viên văn phòng cũng rất cần sử dụng. Với sản phẩm đa dạng, chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm giấy chất lượng cao từ nhiều nhà cung cấp nổi tiếng như giấy photo bãi bằng, giấy photo epaper, giấy vở Hải Tiến, giấy Hồng Hà, AAA…Các mặt hàng giấy ở đây luôn được đảm bảo về chất lượng giấy phục vụ về in ấn cũng như viết tay trên mọi loại giấy photo phù hợp cho các công việc liên quan đến giấy tờ. Mỗi loại giấy sẽ phục vụ những nhu cầu khác nhau về mọi loại công việc như in photo tài liệu, viết lách..

Sổ kế toán- công văn

Đây là dụng cụ làm việc quan trọng của nhân viên kế toán như sổ kế toán, phiếu thu chi, công văn đến và công văn đi, hóa đơn bán hàng lẻ, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho. Những sản phẩm ở đây rất đa dạng phù hợp với những công việc cần thiết của một công việc một người kế toán.

Hồ sơ, trình ký, cặp đựng tài liệu laptop:

Các sản phẩm gồm túi đựng hồ sơ, sơ mi lỗ, túi cặp, trình ký cùng các loại cặp đựng tài liệu laptop. Đến đây người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm phù hợp với công việc của bản thân. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất từ những nhà cung ứng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Sổ tay:

Sổ tay là một công cụ không thể thiếu cho đại đa số học sinh sinh viên cũng như nhân viên văn phòng. Ngoài những mặt hàng sổ tay thường sử dụng còn có sổ gáy xoắn, sổ ví, sổ lịch, sổ bìa cứng…những loại sổ tay được thiết kế trang nhã, lịch sự, rất phù hợp khi đi làm việc đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường còn vì giá thành phải chăng.

Máy tính và một số văn phòng phẩm khác;

Những loại máy tính casio đang là dụng cụ cần thiết cho những cô cậu học sinh sinh viên, phục vụ đắc lực trong quá trình học tập cũng như thi cử. Một số sản phẩm của văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội cung cấp như CASIO FX 500 MS, CASIO FX 57O ES, casio LC… ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số loại văn phòng phẩm khác như kẹp file,  điện thoại, giấy nhớ, đĩa CD…

Đến với văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội bạn được lựa chọn những sản phẩm phù hợp với công dụng cũng như công việc của bản thân, thêm vào đó với giá thành vừa phải mà chất lượng lại đảm bảo. Đây là thật sự là lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 4, ngõ 346 Nam Dư, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT:  0987.166.926

Email:  vppbaonam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN