Một số văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội

  Trần Đình Vững

  16/01/2017

  0 nhận xét

Hiện nay trên địa bàn thủ đô Hà Nội có rất nhiều văn phòng phẩm khác nhau, phục vụ nhu cầu sử dụng cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như đại bộ phận học sinh sinh viên. Trong số văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội phải kể đến công ty TNHH văn phòng phẩm Bảo Nam- một sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng  Hà Nội.

Các thành phần để cấu tạo nên giấy đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Giấy là một loại nguyên liệu mỏng được làm từ chất xơ dày từ vài trăm µm cho đến vài cm, chủ yếu có nguồn gốc từ thực vật, được tạo thành mạng lưới bởi lực liên kết hiđrô không có chất kết dính. Thông thường giấy được sử dụng dưới dạng những lớp mỏng nhưng cũng có thể dùng để tạo hình các vật lớn (papier-mâché). Quy trình sản xuất ra giấy nói chung đều dựa vào nguyên tắc sản xuất bột giấy hoặc bột gỗ.


 

Ngành công nghiệp sản xuất giấy mấy năm trở lại đây, đang có xu hướng đi lên, phát triển ngày càng rộng rãi ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tùy theo điều kiện ở từng địa phương và số lượng có sẵn để quyết định loại gỗ nào được sử dụng làm nguyên liệu chính sản xuất giấy. Các loại cây tăng trưởng nhanh ví dụ như cây dương sỉ đáp ứng được nhu cầu lớn của công nghiệp. Trên nguyên tắc tất cả các loại có cellulose khả năng được sử dụng để sản xuất giấy là rất hiệu quả. Giấy cũ ngày càng được sử dụng nhiều hơn để làm nguyên liệu tái chế. Tại Đức, giấy cũ chiếm 50% các nguyên liệu được sử dụng để làm các loại giấy, bìa cứng và các tông. Ở châu Âu và châu Mỹ người ta còn sử dụng cây lúa mạch đen và lúa mì để lấy sợi, còn ở Bắc Phi lấy một số loại cỏ, tại Nhật cho tới ngày nay rơm từ cây lúa vẫn còn  sử dụng và ở Ấn Độ là cây tre.

Ai cũng mong muốn quá trình học tập cũng như làm việc của mình được diễn ra thuận lợi và đạt được hiệu quả cao. Thật không quá khi nói rằng thiếu giấy thì việc học tập, làm việc sẽ trở nên khó khăn rất nhiều. Ngành công nghiệp in ấn cũng vì thế mà ngừng trệ. Tùy vào nhu cầu sử dụng, từng đối tượng cụ thể mà những sản phẩm giấy sử dụng sẽ khác nhau. Ví dụ ở đa số bộ phận học sinh sinh viên thì sẽ dùng giấy A4, giấy photo bãi bằng, giấy epapper còn ở bộ phận lớn nhân viên công sở thì sẽ dùng giấy A4, giấy A3, giấy than, giấy in ảnh, giấy fax… tất cả đều phục vụ đến từng đối tượng khách hàng phù hợp.

Những văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội như Bảo Nam chuyên sản xuất và cung cấp những mặt hàng có chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Luôn mong muốn phục vụ một  cách chuyên nghiệp nhất đưa sản phẩm của công ty gần hơn với khách hàng. Những sản phẩm với quy trình sản xuất hiện đại, hầu hết là những vật dụng cần thiết cho quá trình học tập ở tầng lớp trí thức hay in ấn ở công ty, doanh nghiệp trên khắp địa bàn Hà Nội

Liên hệ mua hàng

Ðịa chỉ: Số 4, ngõ 346 Nam Du, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

SÐT: 0987.166.926-0987.166.926

Email:vppbaonam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN