Tìm hiểu một số văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội

  Trần Đình Vững

  17/01/2017

  0 nhận xét

Khi nhu cầu ngày càng cao về giáo dục cũng như hệ thống các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội đang ngày càng tăng lên thì nhiều văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà nội cũng ra đời đáp ứng cho nhu cầu cần thiết của mọi người.

Hiện nay có rất nhiều văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội phủ rộng trong phạm vi toàn Hà Nội như văn phòng phẩm Thăng Long, VPP Hồng Hà, VPP Bảo Nam, Bãi Bằng, Casio… ở mỗi văn phòng phẩm đều có những đặc trưng riêng nhưng chung quy lại đều mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, mặt hàng có chất lượng tốt nhất.

Cùng tìm hiểu hai trong số những văn phòng phẩm có uy tín nhất hiện nay ở Hà Nội.

Công ty TNHH văn phòng phẩm Bảo Nam:

Được thành lập vào năm 2015 nhưng công ty đã rất nổi tiếng trong các mặt hàng về đồ dùng văn phòng phẩm, với mục tiêu đề ra là kinh doanh, sản xuất các mặt hàng văn phòng phẩm với dịch vụ cung cấp trọn gói đến tận tay với người tiêu dùng..

Hiểu rõ những sự cần thiết trong việc sử dụng các loại giấy trong quá trình học tập cũng như làm việc mà công ty luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng. Các sản phẩm ở đây phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Bảo nam với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, làm việc sáng tạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng phẩm cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp. BẢO NAM cam kết mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà còn mang đến cho quý khách hàng niềm vui và hiệu quả trong công việc của mình. Các sản phẩm sử dụng rộng rãi trên thị trường như giấy photo epaper, giấy photo, giấy photo Bãi bằng, giấy in, giấy in màu, giấy fax cùng với rất nhiều yếu phẩm quan trọng phổ biến khác.

Công ty cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà

Với hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Hồng Hà đã trở thành một nơi tin dùng của tầng lớp học sinh sinh viên và nhân viên văn phòng hiện nay, tự hào là nơi cung cấp giấy photo giá rẻ tại Hà Nội. Với phương châm hoạt động cống hiến hết mình, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, mà công ty đang đổi mới và phát triển không ngừng nghỉ. Hơn 50 năm cùng trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử nước nhà, những sản phẩm mang thương hiệu Hồng Hà vẫn được người dân tin dùng vì chất lượng sản phẩm cũng như giá thành phù hợp.

Hiện nay hệ thống phân phối văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội đang ngày càng phủ rộng khắp phạm vi Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng. Đến đây các bạn có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình mà không lo vấn đề chất lượng. Hãy trở thành một nhà tiêu dùng thông minh trong những sản phẩm của mình.

LIÊN HỆ

Địa chỉ:  Số 4, ngõ 346 Nam Dư, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT:  0987.166.926

Email:  vppbaonam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN