Ngạc nhiên về nguồn gốc những sản phẩm giấy in giấy photo

  Trần Đình Vững

  17/01/2017

  0 nhận xét

Trong trường học, các công ty doanh nghiệp không thể thiếu các sản phẩm giấy in giấy photo, nó như công cụ không thể thiếu trong quá trình học tập cũng như in ấn tài liệu, ký kết hợp đồng. Vì những tác dụng hữu ích ấy mà các sản phẩm về giấy đang chiếm một phần không nhỏ trên thị trường văn phòng phẩm nước ta.

Giấy tự nhiên ra đời như thế nào?

Người đầu tiên sáng tạo ra giấy là ông Sai Lun (người Trung Hoa) vào năm 105 sau công nguyên.  Ông đã nghĩ ra phương thức làm giấy từ những sợi bên trong của vỏ cây dâu tằm. Người Trung Hoa xưa đã học cách nghiền nhỏ vỏ cây vào nước để tách lấy sợi, sau đó đổ hỗn hợp này ra những khay to trên đó có dặt những ống tre nhỏ, khi nước chảy cạn hết người ta mang các tấm giấy mỏng ấy đi phơi khô trên bề mặt bằng phẳng. Đây có thể xem là sự ra đời đầu tiên của giấy- một bước tiến quan trọng giúp ích rất nhiều cho lĩnh vực giáo dục về sau. Sau này để nâng cao chất lượng của giấy tự nhiên nhiều người đã nghĩ ra cách cho thêm tinh bột vào.

Những nhà buôn của Trung Quốc đã đi khắp nơi trên thế giới, lên phương Bắc rồi xuống phương Nam rồi lại sang phương Tây. Sau đó người ả Rập đã đánh cắp bí quyết của họ và mang đến Tây Ban Nha, từ đó nghệ thuật làm giấy đã được lan truyền khắp nơi trên thế giới. Càng ngày con người càng sáng tạo ra nhiều phương pháp để sản xuất giấy, người ta làm ra chiếc máy đàu tiên có thể làm ra những tờ giấy rất dài và rất mỏng ở nước Pháp năm 1798 phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Với sự phát triển ngày càng nhanh của nền công nghệ kỹ thuật hiện đại mà nhiều sản phẩm giấy đã ra đời, có mặt phục vụ cho nhu cầu cũng như đối tượng khác nhau của người dùng. Từ giấy tự nhiên người ta đã sáng chế ra nhiều loại giấy in giấy photo có tác dụng hữu ích ở trường học, doanh nghiệp hiện nay. Một trong những loại giấy được yêu thích hiện nay phải kể đến như giấy photo bãi bằng, giấy photo epaper, giấy in sáng màu, giấy fax, giấy AAA… đang chiếm một lượng lớn trên thị trường giấy hiện nay. Những loại giấy photo giá rẻ tại Hà Nội đang được đại bộ phận đa số người dùng tại Hà Nội tin dùng sử dụng vì chất lượng sản phẩm cũng như giá thành phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng, phục vụ cho những nhu cầu dù là nhỏ nhất trong cuộc sống cũng như công việc.

Sự phát triển của ngành công nghiệp giấy hiện nay là một bước phát triển vượt bậc của ông cha ta cùng với những máy mọc công nghệ hiện đại. những mặt hàng về giấy như giấy in giấy photo đang ngày được sử dụng rộng rãi, như một công cụ không thể tách rời của những nhân viên văn phòng, phục vụ tốt nhất công việc của mình

LIÊN HỆ

Số 4, ngõ 346 Nam Dư, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

0987.166.926

vppbaonam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN