Những sản phẩm của văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội.

  Trần Đình Vững

  17/01/2017

  0 nhận xét

Hiện nay hệ thống văn phòng phẩm giá rẻ  tại Hà Nội đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô nhằm đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Không chỉ gồm những sản phẩm quen thuộc như sách vở, bút thươc, giấy mà còn rất nhiều những loại mặt hàng khác đem đến nhiều sự lựa chọn hơn đối với khách hàng hiện nay.

Những văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội luôn hướng đến những tập khách hàng đa dạng nhất, không chỉ dành cho bộ phận học sinh mà cho rất nhiều nhân viên văn phòng ở những doanh nghiệp, công ty trên địa bàn thủ đô. Những sản phẩm ở đây đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc kích cỡ, đảm bảo sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Với thiết kế đa dạng, chất lượng sản phẩm cao cùng với giá cả hợp lý thì đây là sự lựa chọn hợp lý cho rất nhiều người tiêu dùng.

Với danh mục sản phẩm đa dạng được lấy từ nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Thiên Long, Hải Tiến, Hồng Hà, plus, Trà My hay một số nhãn hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore.. đem đến nhiều sự lựa chọn hơn đối với khách hàng. Những danh mục sản phẩm gồm có

Giấy in, giấy photo: giấy A3, giấy A4, giấy in ảnh, giấy màu.

Giấy than, giấy fax, giấy màu, bìa Mica, bìa màu

Bút: bút bi, bút gel, bút dạ, bút máy

Bút dạ bảng, bút nhớ dòng, bút dạ kính, bút chì, bút xóa

Sổ: sổ bìa cứng, sổ bìa da, sổ card, sổ lò xo,

Sổ kế toán, sổ công văn: phiếu thu chi, phiếu xuất kho, sổ kế toán trưởng, công văn đến, công văn đi, hóa đơn bán lẻ..

Bộ kẹp file, khay đựng giấy tờ, hồ sơ trình ký

Kéo- dao- thước, băng dính, keo dính, khay cắm bút, đĩa CD

Máy tính casio, điện thoại.

Cùng rất nhiều những sản phẩm đồ dùng học tập,  văn phòng phẩm khác.

Những sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn kỹ lưỡng, sản xuất theo quy trình hiện đại nhất đảm bảo đem đến cho khách hàng những mặt hàng cho chất lượng tốt nhất. Giấy và những sản phẩm liên quan đến giấy là những mặt hàng bán chạy nhất của chúng tôi, những sản phẩm về giấy in, giấy photo đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong giáo dục cũng như in ấn. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm như giấy photo bãi bằng, giấy photo epaper, giấy AAA- là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao trong quá trình in ấn tài liệu, văn bản, hợp đồng. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nguyên, chúng tôi tin rằng sẽ thỏa mãn được nhu cầu dù là khó tính nhất của các bạn.


 

Đến với văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội, học sinh sinh viên thỏa sức tìm cho mình những đồ dùng, dụng cụ phục vụ cho việc học tập của bản thâ. Những nhân viên văn phòng  sẽ tìm thấy những sản phẩm giấy photo giá rẻ tại Hà Nội tiết kiệm chi phí công ty mình nhưng cũng đảm bảo chất lượng giấy khi sử dụng trong in ấn. Một sự lựa chọn rất thông minh.

LIÊN HỆ

Địa chỉ:  Số 4, ngõ 346 Nam Dư, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Sđt:   0987.166.926

Email:  vppbaonam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN