Những vật dụng luôn có mặt ở công ty – Văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội

  Trần Đình Vững

  17/11/2016

  0 nhận xét

Những vật dụng luôn có mặt ở công ty – Văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Những vật dụng trong văn phòng phẩm luôn được hầu như tất cả mọi người sử dụng, nó là những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống. Đối với bất kì khách hàng nào từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, giám đốc đến những người làm lao động chân tay... hay những người đứng đầu cả nước đều cần phải dùng những dụng cụ văn phòng phẩm. Nó là những dụng cụ thiết yếu hằng ngày phục vụ cho công việc của họ. Văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội luôn có tất cả những vật dụng thiết yếu trong mỗi văn phòng, công ty như: sổ tay, bút mực, bút bi, giấy in, bút ký, khay đựng hồ sơ, tài liệu, mày in, máy photo...Mỗi vật dụng đều có một vai trò riêng nhất định để giúp cho các nhân viên làm việc được hiệu quả hơn

van-phong-pham-gia-re-tai-ha-noi-2

Các loại bút

Bút là một trong những vật dụng văn phòng phẩm cần thiết nhất ở nơi làm việc, không những vậy nó còn là vật dụng cần thiết cho học sinh, không thể thiếu được bút khi đi học. Hiện nay loại bút được sử dụng nhiều nhất đó là bút bi, nó được dùng phổ thông để ghi chép lại những gì cần thiết, ngoài ra cúng ta vẫn cần dùng đến bút chì, bút nhớ, bút cắm bàn và bút xóa. Ngoài bút chì còn các loại bút dạ quang, bút laser sử dụng trong các cuộc họp hoặc khi thuyết trình. Có rất nhiều loại bút và mỗi loại sẽ được dùng vào những mục đích khác nhau.

Các loại sổ

Văn phòng phẩm còn là nơi bán những quyển sổ, sổ tay, sổ lưu ký, đây cũng vật vô cũng quan trọng của các văn phòng, công ty, của học sinh, sinh viên để ghi chép. Trong các văn phòng, công ty thông dụng nhất là sổ sách kế toán và ccs loại sổ văn phòng mà mọi công ty cần dùng đến. Sổ sách dành cho kế toán sẽ bao gồm rất nhiều loại sổ bao gồm phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, sổ lương, hóa đơn bán lẻ. Nhân viên sẽ được phát những cuốn sổ nhân viên để ghi chép lại những công việc cụ thể trong quá trình làm việc, và đó thường là những quyển sổ tay nhỏ.

van-phong-pham-gia-re-tai-ha-noi-1

Các loại giấy

Giấy in là đồ dùng văn phòng phẩm không thể thiếu trong mỗi văn phòng, công ty.Trong văn phòng thường sẽ dùng giấy để in và photo rất nhiều, nên sẽ dùng loại giấy A4 để photo hay in các tài liệu, hợp đồng, nội quy, thông báo... Tiếp đó là những quyển giấy nhớ giúp nhân viên note lại những việc cần làm, những ý tưởng sáng tạo. Ngoài ra còn có các loại giấy in hóa đơn, chứng từ bán hàng, tem sản phẩm cho bộ phận kế toàn, bán hàng.

Máy in văn phòng

Máy văn phòng cũng là những văn phòng phẩm thường thấy ở công sở  công ty, những loại máy thường được dùng ở nơi công sở đó là máy, máy chấm công, máy in, máy photo, máy chiếu, máy hủy tài liệu hay máy fax. Ngoài ra còn có thể têm máy đóng sách hay máy đếm tiền dành cho các ngân hàng hay các công ty chuyên về kinh doanh, buôn bán.

Trên đây là một số các vật dụng rất cần thiết trong văn phòng, công ty mà bạn có thể mua ở các văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội.

Để mua được giấy photo epappergiấy photo giá rẻ tại hà nội bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG PHẨM BẢO NAM

Số 4, ngõ 346 Nam Dư, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 Điện thoại: 0987.166.926 - 0987.166.926

 Email:  vppbaonam@gmail.com

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN