Tìm hiểu những văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội.

  Trần Đình Vững

  17/01/2017

  0 nhận xét

Hà nội là địa bàn tập trung đông dân cư, từ khắp nơi của miền đồng bằng Bắc Bộ hội tụ về đây phục vụ quá trình học tập cũng như tìm việc làm. Có rất nhiều trường đại học với lượng sinh viên rất lớn cùng với rất nhiều các doanh nghiệp công ty thành lập. Vì những điều đó mà nhiều văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội đã ra đời với rất nhiều mặt hàng sản phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu cho đại bộ phận học sinh sinh viên cũng như nhân viên văn phòng.

Máy Dập Ghim

Là một sản phẩm cần thiết cho mọi loại hình văn phòng công ty hiện nay. Với kết cấu thép nhẹ không gỉ khi để lâu nhưng vẫn được đảm bảo độ bền, chắc, và tính chính xác cao của sản phẩm. Đi kèm theo đó là bộ ghim bằng sắt không gỉ sét, máy dập ghim ghì chắc ghim vào giấy, làm cho các tờ giấy được kèm với nhau một cách chắc chắn nhất. Vì thế chất lượng sử dụng các loại giấy tờ sẽ được nâng cao hơn, tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Các loại bút

Ở đây chúng tôi có đầy đủ các mặt hàng sản phẩm về bút từ bút bi, bút máy, bút mưc, bút ghi nhớ, bút gel, bút dạ bảng… phục vụ nhu cầu cho tầng lớp học sinh, sinh viên hay đại đa số nhân viên văn phòng. Với thiết kế nhỏ gọn, nét mực rõ nét, không bị nhòa đi khi gặp thời tiết mưa ẩm ướt. Chúng tôi chuyên cung cấp những loại bút từ những thương hiệu nổi tiếng như thiên long, hải tiến, campus, echo… mang đến cho khách hàng những chiếc bút chất lượng nhất.

Khay Đựng

Khay đựng đồ dùng học tập sẽ khiến cho bàn làm việc của bạn gọn gàng, khoa học hơn. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, chọn lựa khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như đựng bút, đựng đồ vật, đựng giấy tờ đem đến cho người dùng sự tiện nghi thoải mái hơn. Thiết kế nhỏ gon trên bàn làm việc khiến cho việc cất giữ hay bày trí trở nên dễ dàng, việc tìm kiếm đồ đạc cũng khoa học hơn.

Các loại giấy in giấy photo

Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay của nhân viên công sở. photo tài liệu hay soạn thảo các văn bản, ký kết tài liệu đều cần các sản phẩm từ giấy. Mọi người đang ưa chuộng những loại giấy như giấy AAA, giấy photo bãi bằng, giấy photo epaper, giấy in sáng màu, giấy fax… cùng rất nhiều loại giấy photo khác. Với quy trình sản xuất hiện đại, thành phần chủ yếu từ thực vật nên rất an toàn với người sử dụng bảo vệ sức khỏe cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.

Văn phẩm phẩm giá rẻ tại Hà Nội luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng ở mọi tầng lớp công việc khác nhau. Những sản phẩm của chúng tôi đang được bày bán ở khắp nơi trên phạm vi Hà Nội, hi vọng sẽ làm hài lòng, nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như những đóng góp của các quý vị khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4, ngõ 346 Nam Dư, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0987.166.926-0987.166.926

Email: vppbaonam@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN